皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

欧博手机版下载(www.aLLbet8.vip):Hai kiếm thủ Việt Nam đối diện án phạt nặng

admin2022-09-2810Đánh bạc đổi thưởng

皇冠正网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Vũ Thành An (phải) cùng các đồng đội, trong đó có Nguyễn Văn Quyết, ăn mừng HC vàng nội dung kiếm chém đồng đội nam tại SEA Games 31 hồi tháng 5. Ảnh: Hiếu Lương

"Là các tuyển thủ mà để xảy ra xô xát như vậy là thiếu chuẩn mực. Hiện, chúng tôi chưa đưa ra hình thức xử lý, bởi cần thời gian làm rõ ngọn ngành sự việc. Những gì xảy ra là bề nổi, còn phải tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao", ông Phùng Lê Quang nói với VnExpress sáng 27/9. "Chúng tôi đã yêu cầu hai VĐV làm tường trình. Chúng tôi sẽ điều tra, làm rõ, báo cáo vụ việc lên lãnh đạo. Nếu sai, sẽ có án phạt nghiêm khắc, kể cả là ngôi sao hay không".

Xung đột xảy ra trong buổi tập của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tại Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội ngày 23/9. Văn Quyết đã làm đơn gửi lên công an quận Nam Từ Liêm, tố cáo đàn anh đấm rồi dùng kiếm đánh vào lưng và đầu, khiến anh chảy máu, choáng và phải nhập viện. Văn Quyết vẫn nằm viện, chờ giám định thương tật và không có ý định rút đơn kiện.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Trái lại, Vũ Thành An cho rằng bức xúc với thái độ luyện tập thiếu nghiêm túc của Văn Quyết nên đã vụt mạnh vào tay. Anh sau đó nổi nóng vì đàn em bỏ ngang buổi tập và buông lời miệt thị. Thành Anh thừa nhận dùng kiếm tấn công nhưng lúc đó cả hai còn mang bảo hộ.

Thành An là ngôi sao của đấu kiếm Việt Nam, từng giành bảy HC vàng tại bốn kỳ SEA Games liên tiếp, tham dự Olympic 2016. Anh cũng được chọn cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2016 và SEA Games 31. Ở đại hội hồi tháng 5, Thành An và Văn Quyết cùng các đồng đội giành HC vàng nội dung kiếm chém đồng đội nam cho Việt Nam. Riêng Thành An bảo vệ thành công HC vàng cá nhân nội dung kiếm chém.

Sáng nay, Tổng cục Thể dục thể thao cũng đã chỉ đạo ban huấn luyện đội tuyển đấu kiếm Việt Nam, bộ môn đấu kiếm Hà Nội yêu cầu các VĐV tường trình để tìm hiểu nguyên nhân sự việc và hướng xử lý. Thành An và Văn Quyết vốn có cùng đơn vị chủ quản là ngành thể thao Hà Nội.

Lâm Thỏa

  • Kiếm thủ Vũ Thành An bị tố hành hung đồng đội
,

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签