皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

新2足球信用平台出租:Vụ tố cáo "cú lừa thế kỷ": Công an xác định Tina Dương có dấu hiệu lừa đảo

admin2022-10-0212mậu binh online

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 30/9, tại Hội nghị giao ban báo chí định kỳ do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì, Thượng tá Nguyễn Ngọc Oanh, Phó giám đốc Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã thông tin vụ việc liên quan đến bà N.T.V.A. (còn gọi là Tina Dương)  bị tố lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, N.T.V.A. (27 tuổi, trú Bắc Giang) bị một số người tố cáo lừa đảo. Công an TP Phan Thiết đã vào cuộc xác minh.

Đầu tiên, ông L.K.D (23 tuổi, ngụ Đồng Tháp) tố cáo V.A. có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản chiếc ô tô.

Công an xác minh các đơn tố cáo Tina Dương lừa đảo (Ảnh: N.L).

Xe này được một công ty tại TPHCM thuê lại của một cá nhân để cho thuê tự lái. Ngày 24/1, V.A. gọi thuê ô tô trên để tự lái với thời hạn 3 tháng và yêu cầu phía công ty giao xe tại TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Sau khi làm hợp đồng cho thuê, 2 nhân viên công ty, trong đó có anh L.K.D mang xe ra TP Phan Thiết giao cho V.A.. Trưa 24/1, nhân viên công ty giao xe cho V.A. tại điểm hẹn.

Tại đây, cô gái 27 tuổi đọc hợp đồng, ký nhận xe và nhận các giấy tờ liên quan (bản photocopy có công chứng) và trả tiền thuê xe 3 tháng là 45 triệu đồng cùng chi phí 5 triệu đồng đem xe ra giao.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sau khi sử dụng xe và hết hợp đồng, phía công ty nhiều lần liên lạc với V.A. để yêu cầu trả lại xe nhưng người này không trả, cố tình trốn tránh.

Đầu tháng 6, V.A. điều khiển xe này chạy ra TP Ninh Bình (Ninh Bình) mở cửa hàng bán trái cây.

Để có tiền đầu tư vào cửa hàng bán trái cây, V.A. bán xe trên cho một người đàn ông ở TP Hà Nội với giá 450 triệu đồng. Đến ngày hẹn làm thủ tục chuyển nhượng và sang tên chủ xe, anh H. nhiều lần liên lạc với V.A. thì người này tìm lý do né tránh.

Làm việc với nhà chức trách, V.A. thừa nhận toàn bộ hành vi trên. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết đang mở rộng điều tra vụ việc.

Ngoài ra, trong thời gian cô gái 27 tuổi được triệu tập làm việc, Công an TP Phan Thiết đã tiếp nhận thêm 3 đơn tố giác V.A. có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TPHCM) tố V.A. chiếm đoạt của mình số tiền 1,5 tỷ đồng.

Tiếp đó, ông N.Đ.P (34 tuổi, ngụ Bình Thuận) tố cáo V.A. lừa số tiền 400 triệu đồng và bà Đ.T.K.T (56 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) tố V.A. chiếm đoạt 800 triệu đồng.

Công an TP Phan Thiết đang tiếp tục xác minh những đơn tố cáo trên.

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

网友评论

热门标签