皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

新2手机管理端网址:'VM Quy Nhơn sẽ là sự kiện thương hiệu của Bình Định'

admin2022-10-226đế la gì

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

"Cần phải đưa VnExpress Marathon Quy Nhơn trở thành thương hiệu của tỉnh Bình Định. Từ đó tạo tiền đề thu hút VĐV và du khách đến với địa phương", ông Lâm Hải Giang nhấn mạnh trong cuộc họp diễn ra chiều 20/10 với nội dung tổng kết VM Quy Nhơn 2022 và chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Theo đại diện tỉnh, VM Quy Nhơn qua ba mùa tổ chức đã tạo được dấu ấn đậm nét, là điểm đến ưa thích mỗi dịp hè của hàng chục nghìn VĐV, du khách trong và ngoài nước. Sự kiện giúp quảng bá mạnh mẽ về văn hóa, con người Bình Định đến với bạn bè bốn phương.

Giải cũng góp phần phát triển phong trào chạy bộ tại địa phương. Các câu lạc bộ, đội nhóm với số lượng người tham gia đông đảo, từ mấy chục người mùa giải đầu tiên, đã tăng lên hàng nghìn.

Việc biến VM Quy Nhơn trở thành thương hiệu riêng sẽ thu hút tốt hơn nguồn lực, hoàn thiện công tác tổ chức và biến đây trở thành giải có đường chạy đẹp hàng đầu Việt Nam. Phối hợp với ban tổ chức, tỉnh Bình định sẽ thiết lập những chương trình mới lạ, hấp dẫn hơn, đặc biệt là chuỗi hoạt động bên lề nổi bật, đồng hành cùng VĐV trong tuần thi đấu. Một trong những kế hoạch được đẩy mạnh là tăng năng lực tiếp đón VĐV, đảm bảo lưu trú, di chuyển, mở thêm các tour du lịch.

Phó chủ tịch tỉnh Bình Định - Lâm Hải Giang chia sẻ trong buổi họp giữa địa phương và ban tổ chức VM. Ảnh: Vân Anh

Mùa giải gần nhất diễn ra ngày 12/6 đã đánh dấu số lượng VĐV lên tới 10.000 người, tăng gấp đôi so với năm 2019 và 2020. Nhiều người đánh giá giải có công tác tổ chức chu đáo, phân luồng giao thông tốt, nhiều tiện ích chăm sóc cho VĐV. Đường chạy đóng 100%, không có điểm mở trong suốt thời gian diễn ra thi đấu.

Trong năm 2023, ban tổ chức dự kiến sẽ bổ sung một số điểm mới về đường chạy, tiện ích phục vụ VĐV. Giải đặt mục tiêu tăng số lượng người nước ngoài tham dự giải.

VM Quy Nhơn 2022 diễn ra hồi tháng 6 hút 10.000 người. Ảnh: VM

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn là giải chạy lâu năm nhất trong hệ thống VM theo "concept" thể thao du lịch hè. Mùa giải đầu tiên năm 2019 tại Bình thu hút gần 5.000 VĐV tham dự. Đến nay, hàng chục nghìn VĐV và du khách đã đến thành phố biển miền Trung để dự giải. Quy Nhơn cũng là điểm đến truyền thống của nhiều chân chạy và câu lạc bộ. Có những cá nhân và gia đình đã tham dự đủ 3 mùa marathon tại đây.

Kết hợp tham dự VM Quy Nhơn, vận động viên có thể dành thời gian khám phá du lịch địa phương. Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô... là từ khóa "hot" trong danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam những năm gần đây. Phong cảnh hoang sơ, làn nước biển trong xanh, văn hóa - ẩm thực đa dạng của vùng đất võ Bình Định đã làm nức lòng du khách.

Không chỉ hấp dẫn người chạy phong trào, giải còn là nơi tụ họp của những chân chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nhiều người đánh giá giải có công tác tổ chức chuyên nghiệp từ đăng ký, tiếp đón, phát Bib đến hỗ trợ chi tiết trong ngày thi đấu. Mùa giải 2023 đang thu hút 4.700 VĐV. Đăng ký VMQN tại đây.

Thành Dương

网友评论

热门标签