皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠足球社区(www.hgbbs.vip):ĐTCL mùa 8: Tìm hiểu Biệt Đội Siêu Thú cộng dồn sức mạnh qua từng round đấu

admin2022-11-244Top Tài xỉu online

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 với chủ đề Quái Vật Đại Chiến đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE để các game thủ có thể trải nghiệm và đồng thời nhằm mục đích để Riot Games điều chỉnh cũng như là cân bằng trước khi ra mắt chính thức. Trong mùa mới, ĐTCL sẽ chào đón rất nhiều tướng và tộc hệ mới, một trong số đó là Biệt Đội Siêu Thú.

Theo đó, các tướng Biệt Đội Siêu Thú sẽ tích điểm cộng dồn danh vọng với mỗi tướng địch bị hạ gục. Khi dừng lại để ăn mừng một hạ gục, các unit Biệt Đội Siêu Thú sẽ nhận 5 Máu vĩnh viễn với mỗi cộng dồn danh vọng. Danh vọng sẽ ngay lập tức có tác dụng đối với toàn bộ các tướng thuộc hệ tộc này và bản thân các tướng này còn nhận thêm những chỉ số quan trọng.

(3) 15% SMCK và SMPT.

,

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

(5) 40% SMCK và SMPT.

(7) 60% SMCK và SMPT.

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 8: Điểm qua Hiểm Họa, những quái vật không cần kích hoạt hiệu ứng

Đối với tộc hệ, người chơi có thể dễ dàng xây dựng được bộ khung 3 Biệt Đội Siêu Thú từ rất sớm với Nasus, Sylas và Jinx để có thể tích cộng dồn danh vọng từ sớm. Ngoài ra, hai vị tướng chủ lực của hệ tộc này là Vayne và Miss Fortune với khả năng gây sát thương vô cùng ổn định. Bên cạnh đó, Riven còn có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau nhờ việc sở hữu đến 3 tộc hệ.

Đối với Vayne, trang bị tối ưu sẽ là các item gia tăng SMCK như Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm hoặc Kiếm Tử Thần. Trong khi đó, Miss Fortune sẽ hiệu quả hơn với Diệt Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch và Mũ Phù Thủy. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bài liên quan ĐTCL: 'Pháp sư Trung Hoa' XunGe giành ngôi vô địch CKTG 2022 của cờ nhân phẩm ĐTCL mùa 8: Tìm hiểu Át Chủ Bài, tộc hệ kết liễu kẻ địch như Súng Hải Tặc ĐTCL mùa 8: Thiên Tài Công Nghệ, tộc hệ tạo trang bị tương tự Kim Long ,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签