皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

足球博彩分析(www.hg6868.vip):Huyền thoại đầu tư giải thích lý do quay lưng với đối tác Apple

admin2023-05-165game tài xỉu tiền ảo

足球胜平负www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球胜平负登录网址、足球胜平负备用网址、足球胜平负最新网址、足球胜平负手机网址、足球胜平负管理网址、足球胜平负会员网址。提供足球胜平负APP下载,足球胜平负APP包含足球胜平负代理登录线路、足球胜平负会员登录线路、足球胜平负信用网开户、足球胜平负现金网开户、足球胜平负会员注册、足球胜平负线上投注等业务。

Buffett cho rằng TSMC vẫn là công ty đầu ngành, nhưng không còn là khoản đầu tư an toàn do căng thẳng địa chính trị. Ảnh: Bloomberg.

Tập đoàn của tỷ phú Warren Buffett báo cáo đã bán nốt cổ phiếu TSMC trong quý đầu tiên, sau khi đã bán 86% lượng cổ phần mà họ nắm giữ từ cuối năm ngoái. Khi đó, động thái của Berkshire khiến cổ phiếu TSMC giảm. Trong cuộc họp với các nhà đầu tư vào đầu tháng 5, Buffett giải thích nguyên nhân là lo ngại về căng thẳng địa chính trị ở đảo Đài Loan.

Dù vậy, Buffett đã tiếp tục dành nhiều lời khen ngợi cho TSMC, gọi đây là một “doanh nghiệp tuyệt vời” và là một trong những công ty được quản lý tốt nhất và quan trọng nhất trên thế giới. “Không có ai trong ngành công nghiệp chip có thể sánh ngang với họ”, tỷ phú nói tại cuộc họp ở Omaha, Nebraska. Buffett cho biết vấn đề là vị trí của TSMC.

Các nhà hoạch định chính sách và khách hàng toàn cầu đang ngày càng cảnh giác với việc trở nên quá phụ thuộc vào công nghệ của Đài Loan. TSMC đang xây dựng thêm năng lực sản xuất ở Mỹ và Nhật Bản, trong bối cảnh áp lực phải sản xuất chip tiên tiến của mình ở nước ngoài, dù vậy các cơ sở sản xuất ở Đài Loan vẫn đóng vai trò quan trọng.

TSMC từng là một trong những khoản đầu tư yêu thích của Warren Buffett. Ảnh: SCMP.

,

足球博彩分析www.hg6868.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Buffett cũng cho biết ông thích triển khai vốn ở Nhật Bản hơn là Đài Loan.

“Tôi cảm thấy yên tâm hơn về số vốn mà chúng tôi đã triển khai ở Nhật Bản so với ở Đài Loan. Tôi ước tình hình không phải như vậy, nhưng đây là thực tế và tôi đã đánh giá lại dựa trên một số diễn biến hiện nay", Buffett nói với các nhà đầu tư.

Vào tháng 4, TSMC đã tái khẳng định mục tiêu chi tiêu vốn. Công ty có ý định củng cố vị trí dẫn đầu về chất bán dẫn tiên tiến để đón đầu giai đoạn phục hồi của ngành công nghệ. Nhà sản xuất chip dự kiến ​​doanh thu từ 15,2 tỷ USD đến 16 tỷ USD trong quý này, thấp hơn mức trung bình mà các nhà phân tích dự đoán là 16,1 tỷ USD.

Công ty, giống như phần còn lại của ngành, đang gặp khó khăn vì nhu cầu thiết bị điện tử trong năm nay và xa hơn vẫn chưa rõ ràng, trong bối cảnh lạm phát dai dẳng và suy thoái kinh tế.

Những nhà khoa học tiên phong

"" là một cuốn sách thú vị về lịch sử của những phát minh nổi tiếng. Để có được những đóng góp vĩ đại cho nhân loại, các nhà khoa học nổi tiếng đã làm việc với lòng say mê và tinh thần học hỏi không ngừng.

,

新2appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2app登录网址、新2app备用网址、新2app最新网址、新2app手机网址、新2app管理网址、新2app会员网址。提供新2appAPP下载,新2appAPP包含新2app代理登录线路、新2app会员登录线路、新2app信用网开户、新2app现金网开户、新2app会员注册、新2app线上投注等业务。

网友评论

热门标签